top of page

ลดต้นทุนระยะยาว ห้องเย็น ห้องแช่แข็ง ด้วย พัดลมสแตนเลส
ที่มีคุณภาพสูง

Picture _:ภด1.jpg

พัดลมสแตนเลส เป็นอีกตัวแปรที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าอุปกรณ์อื่น ๆ ในระบบทำความเย็น เพราะพัดลมจะต้องทำงานอย่างต่อเนื่องในการนำพาอากาศในระบบ จึงต้องมีความแข็งแรงและทนทาน การเลือกใช้พัดลมที่ไม่ได้คุณภาพ เพราะต้องการประหยัดต้นทุน อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ถูกต้องนัก เพราะนั่นอาจจะทำให้ระบบทำความเย็นเสียหายได้ง่ายขึ้น หรือบางครั้งอาจจะเสียหายไปถึงอุปกรณ์หลักได้ ยิ่งเป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม การเลือกใช้พัดลมสแตนเลสคุณภาพสูง จึงเป็นทางเลือกที่จะช่วยลดต้นทุนในระยะยาวได้

MAER พัดลมสแตนเลส คุณภาพสูง มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมยุโรป CE

MAER แบรนด์พัดลมคุณภาพสูงจากประเทศจีน (ก่อตั้งในปี 1995) มากด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการผลิตพัดลม External Rotor มานานกว่า 25 ปี  ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 ปี 1998 , 2016 ได้รับมาตรฐาน CE  ซึ่งเป็นมาตรฐานสินค้าที่มีการออกแบบและการผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย  ตามข้อกำหนดในระเบียบข้อบังคับด้านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมยุโรปในปี 2016  รับประกันคุณภาพด้วยยอดขายกว่า 15 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (USD) จำนวนยอดขายมากกว่า 1,000,000 ตัว/ปี  มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้งมอเตอร์ 1 เฟส (Single-Phase) , 3 เฟส (Three-Phase) ,  พัดลมมอเตอร์ประหยัดพลังงาน (EC Fan) ความเร็วรอบตั้งแต่ 500 รอบ/นาที ถึง 3,000 รอบ/นาที และ กำลังขับตั้งแต่ 5 วัตต์ ถึง 3,000 วัตต์

MAER มีทั้ง พัดลมสแตนเลส พัดลมใบพัดเหล็ก พัดลมกรงกระรอก ครอบคลุมทุกการใช้งานระบบทำความเย็น

• MAER Axial Fan พัดลมแสตนเลส สำหรับห้องเย็น  

เหมาะสำหรับโรงงานอาหาร หรือ ยา หรือ ห้องเก็บสินค้าที่มีการกัดกร่อน มีปัญหาเรื่องสนิม  ซึ่งเป็นพัดลมฟู้ดส์เกรด (Food Grade) ผ่านมาตรฐาน GMP  อุณหภูมิการใช้งาน (+50C) ถึง (-25C) มีให้เลือกใช้ตั้งแต่ ขนาด 250 mm – 900 mm    

• MAER Axial Fan พัดลมใบเหล็ก  

เหมาะสำหรับคอยล์ร้อนและระบบระบายอากาศ อุณหภูมิการใช้งาน (+65C) ถึง (-25C)  มีให้เลือกใช้ตั้งแต่ ขนาด 250 mm – 900 mm ซึ่งมีทั้งแบบความเร็วคงที่และแบบปรับความเร็วรอบได้    

 

• MAER Centrifugal Fan พัดลมกรงกระรอก  

เหมาะสำหรับระบบระบายอากาศ อุณหภูมิการใช้งาน (+60C) ถึง (-40C)  มีให้เลือกใช้ตั้งแต่ ขนาด 133 mm – 630 mm  

>> MAER FAN <<
(click
)

การรับประกันคุณภาพของ พัดลมสแตนเลส 

และพัดลมทุกชนิดของ MAER

บริษัท คูลอินโนเทค จำกัด ให้การรับประกันสินค้าที่จำหน่ายเป็นเวลา 1 ปี หากเกิดความเสียหายเนื่องจากความบกพร่องของตัวสินค้า บริษัทฯ ยินดีจะแก้ไขซ่อมแซม หรือเปลี่ยนชิ้นส่วนให้ใหม่จนใช้งานได้ดี ทั้งนี้ไม่รวมความเสียหายอันเกิดจาก ความผิดพลาดของผู้ใช้งาน หรือความผันแปรของระบบไฟฟ้าของผู้ใช้งาน    

 

เพื่อให้เครื่องทำความเย็น ห้องเย็น ห้องแช่แข็ง ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัดลมจึงเป็นอีกส่วนที่ต้องพิจารณาเลือกที่มีคุณภาพ หากท่านต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกใช้พัดลมให้เหมาะกับเครื่องทำความเย็น ห้องเย็น ห้องแช่แข็ง สามารถปรึกษา Cool Innotech ทางทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเพื่อธุรกิจของทุกท่าน

บทความแนะนำ

Picture 4.jpg

เปลี่ยนห้องในบ้าน
ให้เป็นห้องเย็นขนาดเล็ก

สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจและต้องการสร้างห้องสำหรับจัดเก็บสินค้าด้วยระบบทำความเย็น คุณสามารถเปลี่ยนห้องในบ้านให้เป็นห้องเย็น

Picture1e42.png

Main Components

อุปกรณ์หลักในระบบทำความเย็นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง และถูกแบ่งประเภทออกอย่างไร สามารถกดอ่านเพิ่มเติมได้เลยครับ

Picture%201_edited.jpg

ก่อนติดตั้งห้องเย็น
ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

ทำความรู้จักประเภทห้องเย็น ห้องแช่แข็ง เลือกติดตั้งกับผู้ที่เชี่ยวชาญ ระบบ ห้องเย็น ห้องแช่แข็งและอุปกรณ์ต่างๆภายในห้อง

bottom of page